Thiết kế thi công hòn non bộ tại bình dương

Chuyên tư vấn thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương

Hòn non bộ là một trong những chế tác độc đáo không những mang lại vẽ đẹp cho cảnh quan mà hòn non bộ cũng là một mô hình phong thủy thu nhỏ.
Non bộ là tượng trưng cho những đồi núi thu nhỏ trong đó có đá, thác nước và cây cảnh.
Hòn non bộ có một địa vị quan trọng trong cách bài kế sân vườn và kiến trúc cổ Việt Nam. Trong sân chùa, sân đền cũng dùng hòn non bộ như tấm bình phong để chắn yểm tà cùng tô điểm thêm cho cảnh quan cảm giác thoát tục thanh tịnh.

Một hòn non bộ đẹp đối với cách chơi của người Việt là phải đạt được sự hài hòa trong tất cả các yếu tố như đá, nước, cây xanh cũng như các chi tiết trang trí bằng gốm sứ đi kèm. Cùng với sự hài hòa róc rách của thác nước tạo nên không giang của một đồi núi thu nhỏ.
Tất cả kết hợp lại tạo ra một cảnh sắc giống như một cảnh sơn thủy hữu tình thu nhỏ của tự nhiên.

Những tư vấn khi thiết kế hòn non bộ bạn nên biết :

Hướng Tây - Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là cát. Ta nên bố trí các loại cây cao theo hướng này để chống nắng và thời tiết nóng.
Hướng Tây Bắc - Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là đại cát nhưng cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây xanh khác để làm tăng thêm mỹ quan cho công trình.
Hướng Bắc - Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Địa hình có thể cao một chút. Nếu trồng các loại cây phù hợp thì bố cục non bộ sẽ càng trở nên đẹp hơn. Nhưng cây cối được sử dụng ít hơn.
Hướng Đông Bắc - Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút vì nó mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
Hướng Nam - Hòn non bộ thiết kế ở hướng này không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng tuệ bị hãm, chon vùi không phát triển được.
Hướng Tây Nam - Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ. Nếu làm thì sẽ mang lại bất lợi cho gia chủ.

Thi công hòn non bộ trong nhà và ngoài trời.

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ của chúng tôi :

Khi đến với dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại bình dương quý khách sẽ được nhận những ưu đãi như :
Tư vấn nhiệt tình - Thiết kế 3D đẹp - Giá cả hợp lý – thi công nhanh – bảo hành lên đến 10 năm.
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hòn non bộ trong nhà, hòn non bộ sân vườn, hòn non bộ thác nước phong thuỷ, tường đá thác nước, tiểu cảnh hồ cá, đài phun nước, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng cao nhất cho công trình.


Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tại nhà, khảo sát mặt bằng và tham khảo thêm nhiều mẫu hòn non bộ đá vàng, hòn non bộ đá san hô tuyệt đẹp, độc lạ và đẳng cấp mà chúng tôi đã hoàn thành để bạn lựa chọn mẫu thích hợp nhất.


Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương gồm các huyện :

Thiết kế, thi công hòn non bộ tại tp Thủ Dầu Một
Thiết kế, thi công hòn non bộ tại Dĩ An
Thiết kế, thi công hòn non bộ tại Thuận An
Thiết kế, thi công hòn non bộ tại Bến Cát
Thiết kế, thi công hòn non bộ tại Dầu Tiếng
Thiết kế, thi công hòn non bộ tại Phú Giáo
Thiết kế, thi công hòn non bộ tại Tân UyênLiên hệ thiết kế thi công :  0905.638.252Non Bộ thác nước đẹp đẳng cấp


Hòn non bộ đẹp ngoài trời


 Hòn non bộ hồ nước


 Non bộ đẹp


Non bộ quán cafe


Non bộ biệt thự


Thiết kế non bộ tại bình dương


Thi công hòn non bộ đẹp đẳng cấp


Dịch vụ thiết kế hi công hòn non bộ
>>>  Liên hệ thiết kế thi công :  0905.638.252


Nhận xét