Thiết kế thi công hòn non bộ tại quận 1, quận 3, quận 4, thành phố hồ chí minh ( tphcm )

Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại quận 1,3,4 và tphcm bao gồm :

Tư vấn thiết kế hòn non bộ
Thi công trang trí hòn non bộ
Bảo trì bảo dưỡng hòn non bộ
Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, khảo sát lên ý tưởng miễn phí, mẫu thiết kế và hình ảnh thực tế.


Một số nguyên tắc thiết kế thi công hòn non bộ mà bạn nên biết :

Hướng Nam: Hòn non bộ thiết kế ở hướng này không tốt làm cho tài vận cản trở, tiền bạc không vào được, tài bên ngoài không vào được, tài bên trong không phát huy được.Hướng Tây Nam: Là hướng đại hung, tuyệt đối không được bố trí thiết kế hòn non bộ ở khu vực này.Hướng Tây: trong phong thủy hướng này là hướng tốt. Thiết kế hòn non bộ ở hướng này rất tốt. Nếu có thể phối hợp với các loại cây cối, cỏ hoa để bao bọc, tạo thế che chở thì sẽ càng tốt hơn nữa.Hướng Tây Bắc: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là tốt nhất trong các hướng nhưng để tăng thêm tài vận đồng thời tạo sự cân bằng cho thiết kế nên trồng thêm các loại cây xanh thì tiền tài và gia chủ mới đại cát đại lợi được.Hướng Bắc: Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Địa hình nên cao lên một chút, chứ không quá cao. Nên trồng thêm các loại cây xanh bao phủ thì bố cục non bộ sẽ càng trở nên sinh động hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng không nên trồng quá nhiều cây cối.Hướng Đông Bắc: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này cũng tốt. Hướng này cũng như hướng bắc nên thiết kế hòn non bộ cao lên 1 chút thì tốt hơn, việc làm này giúp tiền bạc vững vàng, còn giúp phú quý bình an trong cả gia đìnhDịch vụ liên quan : 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hòn non bộ đẹp và thiết kế theo phong thủy của gia chủ.


Thiết kế thi công hòn non bộ, tường đá, tranh đá, tường nước, thác nước, hồ cá koi, hồ nước tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, tphcm, ...

Liên hệ thiết kế và thi công : 0905.638.252 – 0967.756.946


Nhận xét